Tin Tức

Hệ thống hợp phần bổ trợ phong phú của bộ SGK Tiếng Anh Global Success

09/12/2022

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập bộ môn tiếng Anh trong năm học 2022 - 2023, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã cung cấp hệ thống tài nguyên hợp phần bổ trợ vô cùng đầy đủ, phong phú cho bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success.

Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success được đánh giá là bộ sách giáo khoa ưu việt, phù hợp cho mọi đối tượng học sinh, hỗ trợ tối đa việc dạy và học thông qua nguồn học liệu điện tử dồi dào lên đến 15 HỢP PHẦN BỔ TRỢ TÍCH HỢP - được ví như “người cộng sự” rất quan trọng cho giáo viên và học sinh, được ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chí đồng bộ, phong phú, cập nhật.

Hệ thống tài nguyên hỗ trợ học sinh mọi lúc mọi nơi

Đối với học sinh, NXBGDVN đã phối hợp cùng những chuyên gia hàng đầu về công nghệ nghiên cứu và cho ra mắt hàng loạt các “sản phẩm số” được tích hợp trong bộ SGK Tiếng Anh Global Success bao gồm các nền tảng giáo dục trực tuyến và ứng dụng học tập. Hệ thống tài nguyên số này nhằm mang đến cho người học những giải pháp học tập tiếng Anh chủ động, hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. 

Ứng dụng học tập LingoBee:ng dụng học tiếng Anh dưới dạng nền tảng học trực tuyến nhằm giúp các em học sinh tiếp cận sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success. Ứng dụng LingoBee hỗ trợ các em luyện từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh với một hình thức dễ hiểu, trực quan nhằm giúp người học có thêm hứng thú học tập và tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Website và ứng dụng học tập hoclieu.vn: Hệ thống hoclieu.vn cung cấp tài nguyên các dạng bài tập phong phú, được cập nhật và bổ sung liên tục, bao phủ chương trình từ lớp 1 đến lớp 12 dưới dạng các bài tập tương tác vô cùng trực quan, sinh động. Đặc biệt, hệ thống còn tự động chấm bài và đưa ra các gợi ý cho học sinh giúp các em ôn luyện và bồi dưỡng kiến thức vững vàng hơn.

Ngoài ra, bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success còn cung cấp các hợp phần bổ trợ nhằm nâng cao chất lượng tự học tiếng Anh của học sinh bao gồm: Hệ thống video hướng dẫn phát âm tiếng Anh; bộ truyện đọc StoryLand giúp các em học ngoại ngữ qua những câu chuyện và hình ảnh sinh động, hấp dẫn. 

Hỗ trợ tối đa cho quá trình giảng dạy của giáo viên

Sách Mềm luôn được đánh giá là một người bạn đồng hành không thể thiếu của các giáo viên bộ môn Tiếng Anh trên toàn quốc. Đặc biệt, với bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success, quá trình giảng dạy và xây dựng giáo án bài dạy của giáo viên được hỗ trợ tối đa với nguồn tài nguyên hợp phần bổ trợ đầy đủ, đồng bộ cùng với những hướng dẫn cụ thể, chi tiết. 

Hệ thống hợp phần bổ trợ dành cho giáo viên bao gồm:

Sách giáo viên.

Bộ thẻ từ - Tranh tình huống - Bộ quân rối.

Audio CD/Audio files.

Giáo án minh họa.

Tiết giảng minh họa.

Bộ đề kiểm tra.

Phân phối chương trình.

Tài liệu tập huấn.

Website Sách Mềm hỗ trợ giảng dạy theo SGK Tiếng Anh.

Bài giảng điện tử.

Hệ thống quản lý học tập (LMS) tại hoclieu.vn.

Kính mời Quý thầy cô và các em học sinh cùng trải nghiệm bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success cùng hệ thống hợp phần bổ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Với bề dày hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức biên soạn sách giáo khoa, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cam kết đồng hành cùng các thầy cô, các em học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình triển khai và sử dụng Sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success với hệ thống hỗ trợ bao gồm các chương trình tập huấn chuyên môn dành cho giáo viên và các kênh tư vấn hỗ trợ được triển khai đầy đủ và đồng bộ trên tất cả các nền tảng.