Tin Tức

Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam ra mắt bộ sách Tiếng Anh Global Success lớp 4 8 11 - Giải pháp học tiếng Anh hiệu quả

02/13/2023

Ngành công nghiệp 4.0 đang lan tỏa và phát triển với tốc độ nhanh chóng trên toàn thế giới. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho chúng ta. Để có thể bắt kịp và hòa nhập vào cuộc cách mạng đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ này thì ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt là tiếng Anh - ngôn ngữ giao tiếp phổ biến và thông dụng nhất hiện nay trên thế giới. 

Năm học 2023-2024, tiếp nối thành công từ bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success lớp 1 - 2 - 6 và lớp 3 - 7 - 10, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chính thức cho ra mắt bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success dành cho lớp 4 - 8 - 11 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 với những điểm đổi mới vượt trội, hỗ trợ tối đa trong học tập và giảng dạy môn Tiếng Anh.

Tiếng Anh Global Success lớp 4 - 8 - 11 phát triển năng lực học sinh trong thời kỳ hội nhập

Global Success là bộ sách giáo khoa Tiếng Anh được biên soạn dựa trên chương trình Giáo dục phổ thông môn tiếng Anh (Ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018) và khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sách có sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và nghiệp vụ giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới Macmillan Education (ở bậc Tiểu học) và Pearson Education (ở bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông), được biên soạn đồng bộ, thống nhất từ lớp 1 đến lớp 12  do GS.TS. Hoàng Văn Vân làm Tổng chủ biên.

Được thiết kế với các hoạt động học tập đa dạng, phong phú đáp ứng phát triển toàn diện các kỹ năng học tập của thế kỷ 21 thông qua các hoạt động nhóm, hoạt động dự án, bộ sách giúp học sinh trang bị những kiến thức và kĩ năng hiện đại làm chủ việc học, nghiên cứu, hướng tới trở thành những công dân toàn cầu tự tin chủ động. 

Tiếng Anh Global Success lớp 4 - 8 - 11 bám sát các yêu cầu cần đạt và định hướng phát triển năng lực trong chương trình giáo dục phổ thông 2018, sẽ là bệ phóng vững chãi cho học sinh ở  Việt Nam tiến bước trên hành trình làm chủ tiếng Anh trong giao tiếp, trao đổi thông tin, chia sẻ suy nghĩ và tìm hiểu các nền văn hóa trên thế giới. 

Bộ sách có hệ thống bài học gắn liền với thực tiễn và cuộc sống, được thiết kế theo mô hình hoạt động nhằm giúp các em học sinh phát triển hiệu quả năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh và hình thành thói quen học tập suốt đời để trở thành những công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập. 

Hệ sinh thái tài nguyên Tiếng Anh đa dạng - phong phú - cập nhật liên tục 

Bắt nhịp với xu hướng phát triển chuyển đổi số trong thời đại 4.0, kèm theo bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cung cấp một hệ sinh thái tài nguyên hỗ trợ học tập, giảng dạy đồ sộ, phong phú bao gồm: 

  • Sách in truyền thống có Sách học sinh và Sách bài tập. Các sách này được dán mã thẻ cào giúp học sinh có quyền truy cập khai thác toàn bộ tài nguyên theo sách đặt tại hoclieu.vn
  • Sách giáo viên được cung cấp dưới dạng bản mềm - đưa ra các hướng dẫn và gợi ý giúp giáo viên khai thác sách học sinh hiệu quả nhất. Mỗi bài được thiết kế như một kế hoạch bài dạy, giúp giáo viên hình dung cụ thể từng hoạt động dạy học theo tiến trình. 
  • Tài nguyên bổ trợ được download hoặc xem trực tiếp trên HOCLIEU.VN gồm: Giáo án minh họa; Bài giảng điện tử ; Toàn bộ file âm thanh cho (SHS, SBT, đề kiểm tra); Tranh tình huống; Bộ quân rối; Thẻ từ; Phân phối chương trình; Video tiết dạy minh họa; Video hướng dẫn phát âm; Bộ đề kiểm tra, worksheet, porfolio…

(Ảnh minh họa)

Những sản phẩm số hóa được Công ty liên tục cập nhật, nâng cấp để tạo ra một hệ thống sản phẩm giáo dục đồng bộ, mang đến những trải nghiệm mới, giúp hoạt động giảng dạy và học tập bộ môn Tiếng Anh trở nên dễ dàng, hiệu quả trong thời đại giáo dục 4.0

Cam kết đồng hành cùng giáo viên và học sinh

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cam kết đồng hành với quý thầy cô cùng các em học sinh thông qua chuỗi Hội thảo tập huấn chuyên môn chất lượng nhằm hỗ trợ các thầy cô trong suốt quá trình triển khai giảng dạy và sử dụng bộ SGK Tiếng Anh Global Success nói riêng và nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn tiếng Anh nói chung. Đồng thời tiếp tục nghiên cứu, cho ra đời những sản phẩm với tiêu chí “CHUẨN MỰC – KHOA HỌC – HIỆN ĐẠI” đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập trong bối cảnh mới, thời đại mới.