Tin Tức

Bộ sách Khoa học song ngữ Anh - Việt i-Science

07/21/2021

Trong thời đại hội nhập quốc tế hiện nay, đối với học sinh, học Tiếng Anh không chỉ là khía cạnh ngôn ngữ giao tiếp mà còn là chìa khóa để các em mở cánh cửa tiếp cận với những tri thức mới của nhân loại và phương pháp tư duy khoa học tiên tiến. Bộ sách khoa học song ngữ Anh – Việt i-Science ra đời nhằm đáp ứng cả hai mục tiêu nói trên.

 

Đây là sản phẩm hợp tác giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Nhà xuất bản Marshall Cavendish (Singapore). Bộ sách được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục cấp Tiểu học của Bộ Giáo dục Singapore, đã và đang được sử dụng rộng rãi tại Singapore và nhiều nước trên thế giới.

 

Bộ sách i-Science gồm 6 cuốn Sách học sinh (i-Science textbook) và 10 cuốn Sách bài tập (i-Science workbook). Nội dung sách có nhiều điểm gần gũi với nội dung sách giáo khoa môn Tự nhiên và Xã hội, môn Khoa học ở cấp Tiểu học, môn Khoa học tự nhiên ở cấp Trung học cơ sở ở Việt Nam. Bộ sách cung cấp nhiều hiện tượng khoa học lý thú, gắn kết với từng chủ đề, được trình bày rõ ràng, nhiều thông tin và hình ảnh đẹp. Với thiết kế song ngữ  Anh – Việt, i-Science cung cấp vốn từ vựng Tiếng Anh trong lĩnh vực khoa học và là bộ sách cần thiết để chuẩn bị kiến thức tiếp cận chương trình song ngữ Checkpoint và IGCSE.

 

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hy vọng bộ sách i-Science sẽ giúp các em học sinh học tốt môn Khoa học bằng tiếng Anh, làm phong phú thêm vốn kiến thức tiếng Anh, tạo đà thuận lợi cho các em có nguyện vọng theo học tại các trường quốc tế hoặc du học ở nước ngoài trong tương lai ./.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÀ NỘI (HEID)

Website: https://heid.vn/; http://tienganh.sachmem.vn/;

Điện thoại: 0243.512.2636 (bán buôn) - 083.821.8899 (bán lẻ)

Sách được phân phối tại hệ thống sách và thiết bị giáo dục Edubook:

Cơ sở 1: 187C Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: 45 Phố Vọng – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 458 Minh Khai, tòa T7, căn SO-05, Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 4: 47 Lò Đúc, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội