Tin Tức

Chuỗi hội thảo tập huấn sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success tại Hà Tĩnh

08/06/2022

Trong 03 ngày từ  02 - 04/8/2022 tại thành phố Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo tập huấn SGK Tiếng Anh Global Success lớp 3 - 7 - 10 dành cho năm học 2022 - 2023.

Chuỗi tập huấn 03 ngày liên tiếp cho bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success lớp 3, 7, 10 đã diễn ra hết sức thành công với sự tham dự của hơn 1200 cán bộ quản lý và giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh các cấp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, cùng sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết của Báo cáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của NXBGDVN. 

Tại buổi tập huấn các đại biểu được nghe giới thiệu về nội dung chương trình sách giáo khoa, một số  phương pháp, kĩ thuật dạy học, các trò chơi học tập và thực hành một số hoạt động gắn với bài cụ thể trong sách Tiếng Anh Global Success của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. 

Chuỗi hội thảo còn giúp các thầy cô nắm bắt thêm các phương pháp, hình thức kiểm tra, đánh giá, giải đáp các câu hỏi, hỗ trợ những khó khăn của giáo viên đối với từng tiết học và chủ đề cụ thể để phù hợp với tình hình thực tiễn và năng lực của học sinh.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng có cơ hội giao lưu, cùng nhau thảo luận, đánh giá về các phương pháp giảng dạy và cách truyền tải kiến thức tới các em học sinh sao cho thật hiệu quả, sinh động. 

Báo cáo viên - Thạc sỹ Mai Như Quỳnh

Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Với những thông tin bổ ích từ báo cáo viên, giáo viên rất hào hứng tham dự, chăm chú lắng nghe, tích cực trao đổi, thảo luận và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích, những phương pháp giảng dạy sáng tạo tại lớp học của mình. Và đặc biệt, kết thúc buổi Hội thảo, thầy cô đã thuộc “nằm lòng” bộ sách Tiếng Anh Global Success và sẵn sàng tinh thần cho năm học 2022 - 2023.

Tại buổi tập huấn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội đã trân trọng gửi tặng tới Quý thầy cô tại tỉnh Hà Tĩnh những hộp quà vô cùng trang trọng, ý nghĩa bao gồm 1 bộ SGK Tiếng Anh Global Success (sách học sinh, sách bài tập, sách giáo viên). Các thầy cô giáo vô cùng hào hứng, phấn khởi khi được cầm trên tay những cuốn SGK với chất lượng nội dung cao và hình thức nổi bật, bắt mắt.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam gửi tặng Quý thầy cô bộ sách Tiếng Anh Global Success

NXBGDVN cam kết đồng hành cùng với giáo viên và các em học sinh trên toàn quốc trong suốt quá trình giảng dạy và học tập bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success thông qua các chương trình đào tạo, tập huấn chuyên môn định kì và các kênh hỗ trợ, giải đáp, tư vấn thường trực.