Tin Tức

Chuỗi hội thảo tập huấn sách giáo khoa tiếng Anh Global Success tại Thái Bình

08/02/2022

Trong 3 ngày 20-22/7/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (NXBGDVN) đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình triển khai chuỗi Hội thảo Tập huấn sử dụng Sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success lớp 3 - 7 - 10 để chuẩn bị cho năm học 2022 - 2023.

Báo cáo viên - Thạc Sỹ Mai Như Quỳnh

Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chuỗi Hội thảo diễn ra bằng cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của hơn 1000 cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh các cấp trên toàn địa bàn tỉnh Thái Bình cùng sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết từ đội ngũ báo cáo viên giàu kinh nghiệm của NXBGDVN.

Báo cáo viên - Thạc sỹ Chu Quang Bình (Tác giả)

Đại học Hà Nội.

Mục tiêu của chuỗi hội thảo là giúp các thầy cô nắm rõ nội dung, cấu trúc từng bài học trong cuốn sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success cũng như cách khai thác, sử dụng bộ sách và các hợp phần bổ trợ đi kèm một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Báo cáo viên - Thạc sỹ Lương Quỳnh Trang (Tác giả)

Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong quá trình tập huấn, giáo viên đã được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ báo cáo viên đã nhiệt tình giải đáp các câu hỏi, hỗ trợ những khó khăn của giáo viên đối với từng tiết học và chủ đề cụ thể để phù hợp với tình hình thực tiễn và năng lực của học sinh các lớp. Đây chính là cơ sở để thầy cô có thể lựa chọn những phương pháp tổ chức lớp học phù hợp và xây dựng giáo án lên lớp một cách tối ưu nhất.

 Tại các buổi tập huấn, các thầy cô có cơ hội giao lưu, làm việc nhóm để cùng nhau thảo luận, đánh giá về các phương pháp giảng dạy và cách truyền tải tới các em học sinh sao cho thật hiệu quả, sinh động.

Đặc biệt, sau các buổi tập huấn, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (NXBGDVN) đã trân trọng gửi tặng tới Quý thầy cô những hộp quà vô cùng trang trọng, ý nghĩa bao gồm 1 bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success (Sách học sinh, Sách bài tập, Sách giáo viên). Các thầy cô giáo vô cùng hào hứng, phấn khởi khi được cầm trên tay những cuốn sách giáo khoa với chất lượng nội dung cao và hình thức nổi bật, bắt mắt.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cam kết đồng hành cùng giáo viên toàn quốc thông qua chuỗi Hội thảo Tập huấn chuyên môn chất lượng nhằm hỗ trợ các thầy cô trong suốt quá trình triển khai và sử dụng bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success nói riêng và nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn tiếng Anh nói chung.