Tin Tức

Chuỗi Hội thảo tập huấn SGK Tiếng Anh Global Success tại Tuyên Quang

08/29/2022

Trong 3 ngày 23-25/8/2022, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang tổ chức thành công chuỗi Hội thảo tập huấn về các phương pháp giảng dạy bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success đối với các khối lớp 3 - 7 - 10 để chuẩn bị cho năm học 2022 - 2023.

Chuỗi hội thảo tập huấn đón nhận sự tham gia của 450 giáo viên hiện đang giảng dạy bộ môn Tiếng Anh các cấp trên toàn địa bản tỉnh Tuyên Quang dưới sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết từ đội ngũ báo cáo viên giàu kinh nghiệm của NXBGDVN.

Chuỗi tập huấn hướng tới những mục tiêu thực tiễn và cụ thể: Giúp giáo viên nắm rõ những thông tin, ưu điểm nổi trội của bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success cũng như những phương pháp giảng dạy bộ sách theo Chương trình GDPT 2018 một cách hiệu quả.

Tại các buổi tập huấn, giáo viên đã được lắng nghe những thông tin giới thiệu về cấu trúc từng bài học, các nội dung giảng dạy chính, mục tiêu và tiến trình dạy học theo bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success. Bên cạnh những thông tin chuyên sâu về bộ sách, các thầy cô giáo còn được tiếp cận với những phương pháp xây dựng kế hoạch bài dạy, tổ chức hoạt động lớp học đạt hiệu quả cao và tạo hứng thú cho các em học sinh.

Trong quá trình tập huấn, các giáo viên còn có cơ hội trao đổi, làm việc nhóm và trực tiếp thực hành triển khai các hoạt động dạy học trong sách giáo khoa. Từ đó tạo điều kiện cho các thầy cô chia sẻ và tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm, phương pháp mới để phong phú hoá kế hoạch bài dạy phù hợp với năng lực học sinh hơn.

       Kết thúc chuỗi hội thảo tập huấn, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (NXBGDVN) đã trân trọng gửi tặng tới các Quý thầy cô những hộp quà vô cùng trang trọng, ý nghĩa bao gồm 1 bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success. Bên cạnh đó, NXBGDVN cũng đã trực tiếp giới thiệu tới Quý thầy cô hệ thống sách tham khảo hữu ích để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập trong năm học 2022 - 2023 sắp tới.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cam kết đồng hành cùng giáo viên toàn quốc thông qua chuỗi Hội thảo Tập huấn chuyên môn chất lượng nhằm hỗ trợ các thầy cô trong suốt quá trình triển khai và sử dụng bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success nói riêng và nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn tiếng Anh nói chung.