Tin Tức

Hội thảo tập huấn sách giáo khoa Tiếng Anh 3 Global Success

08/23/2022

Trong ngày 18/8/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội - Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội thảo tập huấn sử dụng Sách giáo khoa tTếng Anh 3 Global Success để chuẩn bị cho năm học 2022 - 2023.


Hội thảo tập huấn sách giáo khoa tTếng Anh 3 Global Success đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia của hơn 300 cán bộ quản lý và giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình cùng với sự dẫn dắt nhiệt huyết của Báo cáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của NXBGDVN

Mục tiêu của chuỗi hội thảo là giúp các thầy cô nắm rõ nội dung, cấu trúc từng bài học trong cuốn sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success cũng như cách khai thác, sử dụng bộ sách và các hợp phần bổ trợ đi kèm một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Trong quá trình tập huấn, giáo viên đã được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ báo cáo viên đã nhiệt tình giải đáp các câu hỏi, hỗ trợ những khó khăn của giáo viên đối với từng tiết học và chủ đề cụ thể để phù hợp với tình hình thực tiễn và năng lực của học sinh các lớp. Đây chính là cơ sở để thầy cô có thể lựa chọn những phương pháp tổ chức lớp học phù hợp và xây dựng giáo án lên lớp một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng có cơ hội giao lưu, cùng nhau thảo luận, đánh giá về các phương pháp giảng dạy và cách truyền tải kiến thức tới các em học sinh sao cho thật hiệu quả, sinh động. 

Báo cáo viên - Thạc Sỹ Nguyễn Thị Kim Phượng

Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Với những thông tin bổ ích từ báo cáo viên, giáo viên rất hào hứng tham dự, chăm chú lắng nghe, tích cực trao đổi, thảo luận và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích, những phương pháp giảng dạy sáng tạo tại lớp học của mình. Và đặc biệt, kết thúc buổi Hội thảo, thầy cô đã thuộc “nằm lòng” bộ sách Tiếng Anh Global Success và sẵn sàng tinh thần cho năm học 2022 - 2023.

Đặc biệt, sau buổi tập huấn, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (NXBGDVN) đã trân trọng gửi tặng tới Quý thầy cô những hộp quà vô cùng trang trọng, ý nghĩa bao gồm 1 bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success (Sách học sinh, Sách bài tập, Sách giáo viên). Các thầy cô giáo vô cùng hào hứng, phấn khởi khi được cầm trên tay những cuốn sách giáo khoa với chất lượng nội dung cao và hình thức nổi bật, bắt mắt.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam gửi tặng Quý thầy cô bộ sách Tiếng Anh Global Success

NXBGDVN cam kết đồng hành cùng với giáo viên và các em học sinh trên toàn quốc trong suốt quá trình giảng dạy và học tập bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success thông qua các chương trình đào tạo, tập huấn chuyên môn định kì và các kênh hỗ trợ, giải đáp, tư vấn thường trực.