Tin Tức

Những mẹo học tiếng Anh hiệu quả với ứng dụng LINGOBEE

11/17/2022

Xu hướng chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ xã hội. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nền tảng ứng dụng học tập đảm bảo chất lượng nội dung kiến thức là một việc tương tối khó khăn đối với người dạy cũng như người học.

Với mục tiêu hỗ trợ giáo viên và học sinh trong quá trình ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập, NXB Giáo dục Việt Nam đã phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội cho ra mắt ứng dụng LingoBee - Phần mềm bổ trợ học tiếng Anh theo sách giáo khoa tiếng Anh của NXBGDVN.

LingoBee là ứng dụng học tiếng Anh MIỄN PHÍ nằm trong hệ sinh thái Sách Mềm với những nội dung học tập bám sát bộ SGK Tiếng Anh Global Success (theo Chương trình GDPT 2018). Ứng dụng học tập LingoBee có thể được sử dụng dễ dàng trên các nền tảng điện thoại thông minh, máy tính bảng dùng hệ điều hành Android, iOS hoặc trên các trình duyệt web của máy tính.

Hãy cùng Sách Mềm khám phá những mẹo học tiếng Anh hiệu quả với ứng dụng học tập LingoBee nhé!

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng LingoBee

LingoBee là ứng dụng học tập thông minh được phát triển đa nền tảng, hỗ trợ các em học sinh có thể dễ dàng học tập MỌI LÚC - MỌI NƠI:

  • Giúp học sinh thuận lợi tiếp cận với sách giáo khoa tiếng Anh trên nền tảng máy tính hoặc các thiết bị di động.
  • Cung cấp cho các em học sinh hình thức ôn luyện, củng cố kiến thức về từ vựng và ngữ pháp một cách trực quan, dễ hiểu.

  • Hỗ trợ các em học sinh tiếp cận ngoại ngữ tốt hơn, kích thích niềm yêu thích môn học tiếng Anh cũng như tăng cường khả năng ghi nhớ kiến thức thông qua các cụm từ mới và các quy tắc ngữ pháp cơ bản.
  • LingoBee không yêu cầu phải tạo tài khoản, mà thay vào đó chỉ cần đăng nhập qua Facebook hoặc Google là có thể vào giao diện học tập tất cả các chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12 với các cấp độ khác nhau.
  • Cung cấp hệ thống từ mới đa dạng mỗi ngày, giúp học sinh được luyện tập thông qua những hình ảnh sinh động.

Mẹo học tiếng Anh hiệu quả với Lingo Bee

Luyện học tiếng Anh trong sách giáo khoa

Ngoài những giờ học trên lớp với sách giáo khoa, các em học sinh có thể sử dụng ứng dụng LingoBee như một giải pháp hữu hiệu trong quá trình tự ôn luyện kiến thức tại nhà. Với hệ thống kiến thức được thiết kế theo dạng hình ảnh sống động kèm theo nội dung hấp dẫn, quá trình tự học của các em sẽ trở nên vô cùng thú vị, thoải mái mà không cảm thấy bị gò bó.

Đặc biệt, trong quá trình học trên lớp, do số lượng học sinh đông và thời lượng tiết học hạn chế nên giáo viên và học sinh có thể gặp nhiều khó khăn trong việc thực hành, phát triển các kĩ năng nghe, nói giao tiếp. Do đó, LingoBee được coi là một giải pháp hiệu quả hỗ trợ học sinh hình thành, củng cố và phát triển toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ sau khi kết thúc những giờ học trên lớp.

Xây dựng lộ trình học tập phù hợp

Ứng dụng LingoBee cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ, đa dạng bao phủ chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12. Với mỗi chương trình học, các bộ sách mềm Tiếng Anh Global Success đều được xây dựng với những nhóm chủ điểm, chủ đề đa dạng và được nâng cấp theo lộ trình rõ ràng: Từ tiếp cận, tìm hiểu cơ bản về các đối tượng xung quanh cuộc sống đến việc phát triển định hướng tương lai và nghiên cứu.

Từ đó, LingoBee tạo điều kiện thuận tiện cho học sinh trong việc xây dựng định hướng học tập theo lộ trình phù hợp. Các em học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm kiến thức theo hệ thống chủ điểm, chủ đề; đồng thời ôn luyện lại những kiến thức đã được học từ trước đó.

Tạo thói quen học từ vựng và ngữ pháp hằng ngày

Ứng dụng học Tiếng Anh LingoBee có chế độ thông báo nên hằng ngày các con sẽ được nhắn thông báo và nhắc nhở. Đồng thời lượng kiến thức được đồng bộ với sách giáo khoa nên sẽ giúp các con dễ dàng hơn trong việc ôn luyện và học tập tại nhà.
 

Đặc biệt, hệ thống kiến thức từ vựng, ngữ pháp của LingoBee được xây dựng qua những hình ảnh, âm thanh trực quan sinh động dựa trên phương pháp học tập mới giúp các em học sinh dễ hiểu, dễ tiếp cận hơn. 

Ứng dụng LingoBee liên tục được cập nhật, nâng cấp nhằm tạo ra một sân chơi học tập hiệu quả, một hệ thống giáo dục đồng bộ, mang đến những trải nghiệm mới, giúp việc hoạt động giảng dạy và học tập bộ môn Tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị.

Hãy cùng Sách Mềm trải nghiệm ứng dụng học Lingo Bee tiện lợi ngay hôm nay nhé!