Tin Tức

Tập huấn giáo viên sử dụng sách giáo khoa Tiếng Anh 2 và Tiếng Anh 6

06/25/2021

Ngày 26/5/2021, Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức 2 buổi tập huấn sử dụng SGK Tiếng Anh 2 và Tiếng Anh 6 cho giáo viên bộ môn Tiếng Anh địa bàn tỉnh Lai Châu với hình thức trực tuyến. Tham dự buổi tập huấn là 52 điểm cầu đối với lớp 2 và 139 điểm cầu đối với lớp 6. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện tập huấn cho giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh sử dụng SGK của NXBGDVN.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, NXBGDVN đã chủ động xây dựng chương trình tập huấn sử dụng SGK Tiếng Anh lớp 2, lớp 6 mới theo các hình thức trực tuyến, trực tiếp và tự tập huấn.

Đội ngũ báo cáo viên chất lượng là các tác giả, các giảng viên đến từ khoa Sư phạm Tiếng Anh các Trường Đại học lớn, các chuyên gia là chuyên viên Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung báo cáo được thiết kế tập trung vào triển khai phương pháp giảng dạy với sách giáo khoa mới, phù hợp với tình hình của địa phương.

Ngoài ra bộ tài liệu tập huấn, các hợp phần bổ trợ đã được cập nhật đầy đủ trong tài khoản giáo viên Sách Mềm để các thầy cô có thể nghiên cứu, tham khảo, tự tập huấn.

Công tác tập huấn sẽ được NXBGDVN được triển khai từ tháng 5/2021, đảm bảo hoàn thành trước 31/7/2021 theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.