Tin Tức

Vở Bài tập Tiếng Anh Global Success

10/10/2022

Tiếng Anh giai đoạn Tiểu học luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành năng lực ngoại ngữ và xây dựng nền tảng kiến thức cho trẻ. Ở ngưỡng cửa Tiểu học, các em có thể gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn trong quá trình học tập và làm quen với bộ môn tiếng Anh. Do đó, việc tìm ra định hướng phù hợp hỗ trợ cho quá trình học tiếng Anh của trẻ em Tiểu học là vô cùng cần thiết. 

Ngoài những giờ học tiếp thu kiến thức mới trên lớp, phụ huynh cần đồng hành cùng con trẻ trong những giờ ôn luyện, tự học tại nhà nhằm củng cố và đánh giá hệ thống kiến thức và kĩ năng đạt được sau mỗi đơn vị bài học trong sách giáo khoa.

Bộ sách Learning Journal – Vở bài tập Tiếng Anh 3 được coi là một nguồn tài liệu hiệu quả giúp các em học sinh Tiểu học dễ dàng hơn trong quá trình ôn luyện và tự học tiếng Anh tại nhà.

Vở bài tập Tiếng Anh 3 (Learning Journal) - Phương pháp nâng cao hiệu quả ôn luyện tiếng Anh

Bộ sách Learning Journal – Vở bài tập Tiếng Anh 3 của NXB Giáo dục Việt Nam được biên soạn bám sát nội dung và chuẩn kiến thức kĩ năng trong sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success (theo Chương trình GDPT 2018), 

Bộ sách bao gồm 20 Unit tương ứng với 20 đơn vị bài học trong sách giáo khoa, mỗi Unit được triển khai với 3 Lesson. Các Lesson được thiết kế đa dạng, phong phú giúp học sinh ôn tập, ghi nhớ hệ thống từ vựng, mẫu câu và ngữ pháp đã học trên lớp.

 Bên cạnh những bài tập củng cố kiến thức ngôn ngữ, bộ sách còn hỗ trợ học sinh tối đa trong việc phát triển kĩ năng ngôn ngữ. Các bài tập về phát âm, đọc hiểu câu /đoạn hội thoại ngắn/ đoạn văn ngắn liên quan đến những chủ đề đã học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 3 Global Success được đan xen một cách linh động, hấp dẫn.

Tác giả cũng biên soạn thêm các bài kiểm tra, được thiết kế với đầy đủ 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mang tính bao quát, giúp đánh giá được sự tiến bộ của học sinh trong cả quá trình học.

Các chủ điểm được thiết kế phong phú, thú vị, kích thích tinh thần học tập của các em học sinh

Đối với học sinh lứa tuổi Tiểu học, việc khơi dậy và kích thích tinh thần tự học của các em là vô cùng cần thiết.

Các chủ điểm, chủ đề trong bộ sách Learning Journal đều vô cùng gần gũi, thân thuộc, gắn bó với những sự vật, sự việc trong cuộc sống xung quanh các em. Nhờ vậy, các em sẽ có thể ghi nhớ kiến thức lâu hơn và việc học tiếng Anh sẽ dần trở thành một thói quen trong cuộc sống hằng ngày của các em.

Các hoạt động trong sách cũng được được thiết kế phong phú, thú vị, được sắp xếp từ dễ đến khó để đảm bảo đánh giá tốt nhất khả năng nhận biết cũng như ứng dụng kiến thức, kĩ năng của học sinh.

Với Vở bài tập Tiếng Anh Global Success, tất cả các bài tập đều có kèm minh hoạ sinh động giúp các em hứng thú trong lúc ôn luyện tiếng Anh theo phương châm “học mà chơi, chơi mà học”.

NXBGDVN hy vọng rằng bộ sách Vở bài tập Tiếng Anh Global Success sẽ trở thành công cụ hỗ trợ hữu ích cho các em học sinh trong quá trình học tập bộ môn tiếng Anh nói riêng và hướng tới mục tiêu trở thành công dân toàn cầu nói chung.