Sản Phẩm

Tiếng Anh 6 Sách giáo viên

Năm xuất bản: 2020

Tác giả: Hoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị Chi (Chủ biên),…
Tiếng Anh 6, Sách giáo viên là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách giáo khoa tiếng Anh cấp THCS mà HS học tiếng Anh như một ngoại ngữ (EFL). Sách viết theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018, tập trung vào sử dụng ngôn ngữ (phát âm, từ vựng và ngữ pháp) để phát triển bốn kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc và viết). Sách có 12 đơn vị bài học tương ứng với 12 đơn vị bài học trong SHS. 12 bài học theo chủ đề, xuyên suốt và được minh họa phong phú tập trung vào việc cung cấp cho học sinh động lực và trải nghiệm học tập vui vẻ. Bắt đầu mỗi đơn vị bài học có mục tiêu học tập rõ ràng, nêu rõ kiến thức và các kĩ năng được dạy trong đơn vị bài học. Mỗi đơn vị có bảy phần và cung cấp kiến thức cho 7 tiết học trong lớp, mỗi tiết học 45 phút:

- Getting Started: Bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện sau đó là các hoạt động giới thiệu chủ đề của bài học. Tiếp đến, từ vựng và các mục ngữ pháp được học và thực hành thông qua các kĩ năng và hoạt động của bài học.

- A closer look 1: Giúp HS thực hành từ vựng và cách phát âm. Các từ vựng được đưa ra một cách thú vị và minh họa để học sinh dễ ghi nhớ. Từ có hai âm tiết thường xuyên xuất hiện trong bài học, được đưa ra và thực hành một cách tách biệt, phù hợp với ngữ cảnh. Mô hình trọng âm của các từ có hai âm tiết, trọng âm của câu và ngữ điệu trong các câu đơn giản cũng được giải quyết trong các đơn vị bài học cuối cùng của cuốn sách. Có các bài tập khác nhau tập trung vào thực hành chuyên sâu về từ vựng và phát âm.

- A closer look 2: Đề cập đến ngữ pháp chính của bài. Điểm mới được dạy trong phần này đã được giới thiệu trong phần Bắt đầu. Thường có các quy tắc hoặc giải thích. Các khung và bài tập được minh họa rõ ràng để giúp học sinh ghi nhớ và sử dụng hiệu quả các mục ngữ pháp.

- Communication: Được thiết kế để giúp học sinh sử dụng ngôn ngữ trong bối cảnh thực tế cuộc sống và củng cố những gì đã học trong các phần trước. Đồng thời tạo cơ hội học hỏi và áp dụng các khía cạnh văn hoá của ngôn ngữ vào cuộc sống, cung cấp thông tin văn hoá về Việt Nam và các nước trên thế giới.

- Skills 1: Tập trung vào kĩ năng đọc và viết.

- Skills 2: Tập trung vào kĩ năng nghe và nói.

- Looking back: Tái tạo ngôn ngữ từ các phần trước và liên kết nó với các chủ đề của đơn vị bài học. Các hoạt động khác nhau và các bài tập được thiết kế để giúp học sinh củng cố và vận dụng những gì đã học trong bài. Qua kết quả học tập của học sinh trong phần này, giáo viên có thể đánh giá kết quả năng lực và đưa ra phương pháp thực hành thêm nếu cần.

- Project: Giúp nâng cao khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. Mở rộng trí tưởng tượng của HS trong một lĩnh vực liên quan đến chủ đề đơn vị bài học. Giáo viên có thể sử dụng hoạt động này như một hoạt động ngoại khoá (làm việc nhóm) hoặc bài tập về nhà cho học sinh.


Sách Cùng Khối Lớp


Đầu Mối Phát Hành

Miền Bắc: CTCP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội
  • Địa chỉ: Toà nhà văn phòng HEID ngõ 12 Làng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3512 3939
Miền Trung: CTCP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 145 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3859 954
Miền Nam: CTCP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam
  • Địa chỉ: 231 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7303 5556